Phim trang trí giúp ngôi nhà bạn sang trọng hơn

Thời đại mới định nghĩa ngôi nhà đẹp theo xu hướng không thể thiếu ”kính”. Kính hay gọi là kiếng cao cấp thì vẫn có đặc điểm điển hình là trong suốt. Nên nếu để không thì rất lãng phí phải không nào.

Tác dụng của phim trang trí

Đây là nhu cầu lớn của chủ đầu tư khi không biết trang trí gì?. May mắn với Phim cách nhiệt Anh Quân được làm việc hơn 15 năm trong ngành phim cách nhiệt. Gặp gỡ nhiều đơn vị lớn sản xuất films, chúng tôi thấy được phim trang trí là sản phẩm tuyệt vời cho ngành kính, cho nhu cầu trang trí mà chủ đầu tư gặp phải. Đầu năm 2019 Anh Quân hợp tác với Wintech (Made in korea) phát triển mảng phim trang trí. Dưới đây là một vài hình ảnh phòng tắm, lan can, cầu thang cao cấp được làm bằng kính tuy nhiên chưa trang trí.

Vách kính nhà tắm
Blind wintech film
Vách kính cầu thang
Vách kính cầu thang
Vách kính văn phòng
Vách kính văn phòng

Phim trang trí là gì?

Khác với decal trang trí, Phim trang trí cho vách kính là một loại vật liệu rất tốt tương tự như phim cách nhiệt dùng cho ô tô và nhà kính. Loại vật liệu này đã được các nước tiên tiến sử dụng trước chúng ta tầm 15- 20 năm.

Điểm vượt trội của sản phẩm này là rất bền tuổi thọ lên đến 15 năm. Có thể chịu nắng mưa, các khu vực có nước thường xuyên như vách kính nhà tắm, quán cafe khu vực ngoài trời. Họa tiết hoa văn sắc nét không bị nhau, đứt gãy qua nhiều năm. Dưới đây là một số hình ảnh đã dán film trang trí Wintech.

Nếu bạn đang có nhu cầu dán phim trang trí cho văn phòng, vui lòng liên hệ cho Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân theo số Hotline 096.114.1910

Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội – website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910