Quá trình thành lập và phát triển

Vào thời điểm 2002 – 2003, nghành window films bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Là những người may mắn, có cơ hội tham gia nghiên cứu và kinh doanh từ giai đoạn đầu. Anh Quân chúng tôi đã tập trung được một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về Window Films cho kính xây dựng, kính xe hơi.

Với 14 năm xuất hiện ở Việt Nam, thương hiệu Classis đã được lắp đặt cho hàng triệu xe hơi, nhiều công trình xây dựng lớn trên khắp 3 miền của đất nước chúng ta. Với uy tín và và nội lực được tích lũy trong nhiều năm, cùng với sự ủng hộ của khách hàng. Đối tác A & B Films tại Singapore vẫn tiếp tục hợp tác cùng Anh Quân. Và lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối chính thức Classis Window Film tại Việt Nam.

banner-phim-cach-nhiet-classis (2)

Đôi nét về tập đoàn A & B Films

Tập đoàn A & B Films được thành lập vào năm 1979. Từ một công ty lắp đặt, A & B Films đã phát triển thành một đại lý/nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành phim cách nhiệt. Đến năm 1989, A & B Films mới quyết định tự sản xuất phim cách nhiệt và sản phẩm phim cách nhiệt Classis ra đời từ lúc ấy.

Chỉ sử dụng nguyên liệu phim polyester chưa được xử lý của các nhà cung cấp uy tín. Classis tạo ra nhiều dòng sản phẩm thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực ứng dụng công nghiệp ô tô, gia dụng và thương mại.

Đặc tính cách nhiệt cao của phim cách nhiệt Classis giúp các hộ gia đình và chủ các cơ sở kinh doanh giảm thời gian sử dụng máy lạnh/máy sưởi, do đó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hơn thế nữa, Classis còn giúp bạn bảo vệ an toàn sức khỏe nhờ khả năng ngăn tia cực tím và mang lại nét mỹ quan cho người sử dụng.