Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái?

Kính lái đối với người đi ô tô rất quan trọng. Bởi đây là phần kính phía trước giúp quan sát và bảo vệ chiếc xe chống các tác nhân bên ngoài khi xảy ra sự cố.

Nhược điểm của kính lái ô tô khi chưa dán phim cách nhiệt

Các bạn có thể thấy ngay hiệu ứng nhà kính chung cho xe. Toàn bộ các tia từ mặt trời sẽ đều lọt qua tấm kính này. Như vậy, chiếc xe sẽ trở nên nắng nóng, khó chịu, đặc biệt là chói lóa đối với môi trường nắng gắt. Về yếu tố lái xe an toàn thì nó sẽ cản trả việc quán sát. Chưa kể tác hại khác như điều hòa quá tải, nám da, bạc màu nội thất.

Phim cách nhiệt là vật liệu không thể thiếu cho chiếc xe của bạn

Sản phẩm phim cách nhiệt có cấu tạo từ lớp sợi polyester tự nhiên và được phủ nhiều lớp kim loại, gốm lên nhau. Phim cách nhiệt ô tô cho khả năng cách nhiệt đến trên 90% giúp giảm lượng nhiệt nóng, lạnh. Điều này làm cho thiết bị điều hòa tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Ngoài yếu tố cách nhiệt, yếu tố sức khỏe cũng được tích hợp. Phim cách nhiệt ngăn chặn 99,99% tia cực tím từ ánh nắng mặt trời. Giúp bạn không bị nám da-sạm hay ung thư da. Và nội thất trong xe cũng được bảo vệ, tránh bạc màu trong quá trình sử dụng.

Giảm độ sáng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi quan sát, chống chói lóa hiệu quả cả ngày lẫn đêm. Điều này là cực kỳ cần thiết cho người lái xe. Không chỉ vậy nó giúp chiếc xe trở lên xe sang trọng và kín đáo cho người sử dụng bên trong.

Phim cách nhiệt cho kính lái hiện nay được áp dụng như vật liệu bổ trợ không thể thiếu. Bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại trong thời gian bạn sử dụng xe ô tô. Tuy nhiên, để lựa chọn loại phim cách nhiệt cho kính lái chất lượng. Phù hợp với nhu cầu cá nhân thì không phải ai cũng nắm được.

Bạn đang có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô, vui lòng liên hệ:

  1. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  2. Hotline 096.114.1910
  3. Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
  5. Trang chủ: Classis Window Film

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910