Phim cách nhiệt có tốt không? Dành cho người mới

Nắng nóng gay gắt khiến bạn cảm thấy khó chịu, việc tìm giải pháp xử lý vấn đề này được mọi người quan tâm hàng đầu trong đó dán phim nhà kính là phương án hầu hết mọi người sử dụng. Vậy, dán phim cách nhiệt có tốt không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Khái niệm về phim cách nhiệt

Thực ra, khái niệm phim cách nhiệt được mọi người đi ô tô tìm hiểu nhiều vào đầu năm 2003 – 2004. Còn hiện nay đa số người dân đi xe hơi đều đã từng nghe và hiểu đôi chút về sản phẩm này. Riêng chỉ có đối tượng khách hàng nhà kính thì có thể chưa biết đến do có nhu cầu nhưng chưa được giới thiệu.

VIDEO tính năng của phim cách nhiệt:

Vậy phim cách nhiệt có tốt không? chúng ta cùng tìm hiểu qua về khái niệm. Phim cách nhiệt còn gọi là phim chống nóng. Là loại vật liệu mỏng được sản xuất trên công nghệ phún xạ kim loại hoặc gốm. Cấu tạo bởi những hạt siêu nhỏ cỡ nano bắn lên lớp màng polyester tự nhiên, phim chất lượng thường có 7 lớp.

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng

>> Xem thêm:

Phim cách nhiệt tốt phụ thuộc vào yếu tố nào?

Sau nhiều năm sản xuất hoàn thiện sản phẩm, công nghệ phim cách nhiệt ngày càng tốt hơn. Để biết biết và hiểu đôi chút về sản phẩm này ta có thể biết về các thông số/chỉ số của nó. Thực tế phim cách nhiệt có khoảng 10 thông số, tuy nhiên bạn chỉ cần biết 4 thông số sau để lựa chọn sản phẩm cũng hơn đánh giá một phần chất lượng sản phẩm nhé.

 

phim cách nhiệt dán kính chung cư

Thông số truyền sáng

Cho bạn biết mức độ truyền sáng còn lại đi qua tấm kính đã dán phim. Ví dụ thông số là 15% bạn có thể hiểu là còn 15% ánh sáng tự nhiên đi qua tấm kính. Độ truyền sáng càng thấp tính năng kín đáo và riêng tư càng cao. Các mã films có độ truyền sáng cao thường được sử dụng cho kính lái. Mục đích để quan sát tốt và an toàn hơn trong lúc lái xe, đặc biệt với những người lớn tuổi.

Thông số phản xạ/phản gương/ánh thủy

Thông số này đơn giản như việc bạn soi gương trong nhà tắm, tấm gương đó có độ phản gương 100%. Còn phim cách nhiệt thì thấp hơn rất nhiều. Thường từ 5 – 50%, thông số này thường được người tư vấn tư vấn cho khách hàng sử dụng mã films đúng với nhu cầu.

phim cách nhiệt phản gương

Thông số tia cực tím (tia tử ngoại)

Tia cực tím (uv) là tia động hại nhất trong trùm sáng mặt trời. Phim cách nhiệt dòng kim loại thường ngăn được 99% tia này ở điều kiện nắng bình thường, còn nắng gắt bạn có thể tìm đến dòng phim cách nhiệt gốm, nó sẽ giúp bạn ngăn 99,99% tia UVA & UVB. Bảo vệ sức khỏe cho bạn ở mức cao nhất.

Tia cực tím bị ngăn lại 99,99% với Spectra 60 chuyên dụng cho kính lái ô tô

Thông số tia hồng ngoại

Chỉ số này càng cao, khả năng cách nhiệt chống nóng càng tốt. Bởi lượng nhiệt nó cản sẽ không thể lọt qua tấm kính, giúp thiết bị làm mát trong nhà hoạt động êm ái hơn. Phần nào giúp tiết kiệm nhiên liệu và điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Tóm lại, câu hỏi phim cách nhiệt có tốt không chắc hẳn giờ bạn đã có thể tự trả lời bởi các tính năng nó mang lại cho cuộc sống chúng ta. Phim cách nhiệt không chỉ tốt mà trong một số trường hợp chúng gần như không thể thiếu, vì thiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động sinh hoạt và làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910