Các bước chuẩn dán phim cách nhiệt ô tô

5 bước hoàn hảo để dán phim cách nhiệt ô tô

Lưu ý để đạt chất lượng lắp đặt cao nhất như mong muốn. Người kỹ thuật cần chuẩn bị sẵn một bộ dụng cụ lắp đặt chất lượng. Bởi những dụng cụ kém chất lượng giá rẻ từ trung quốc có thể dẫn tới xước phim hoặc gạt không hết nước. Hiện nhà phân phối Anh Quân có bán bộ dụng cụ đầy đủ cho người kỹ thuật viên. Đại lý cho thợ kỹ thuật đến học có thể mua trực tiếp.

Bước 1 kiểm tra xe và tạo phom phim cách nhiệt ngoài kính

Phim ô tô là vật liệu có thể kéo giãn khi gặp nhiệt độ cao, bởi vậy có thể dán cả mặt trong và ngoài của kính xe. Tuy nhiên, trường hợp thi công mặt ngoài sẽ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết nên không ai thực hiện. Dán phim cách nhiệt ô tô mặt trong sẽ cho độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Trước khi bắt đầu lắp đặt cửa hàng đại lý cần thực hiện kiểm tra xe. Bước này để kiểm tra xe các vị trí kính hiện tại có gặp vấn đề gì không? như xước xát hoặc không lên xuống được kính để báo cho khách hàng kịp thời.

Phim sẽ được người kỹ thuật đo đạc và cắt theo kích cỡ của kính. Bình dung dịch được sử dụng trong suốt quá trình lắp đặt có pha Johnson – Dung dịch bôi trơn không ảnh hưởng keo kết dính. Đặc phim lên kính rồi cắt bỏ hoặc sấy đối với kính mặt và hậu các phần thừa bằng dao dọc giấy nhỏ.

Bước 2 vệ sinh bề mặt kính trước khi vào phim

Để vệ sinh an toàn và sạch sẽ người kỹ thuật sử dụng dao dọc giấy nếu bóc phim cũ ra. Hoặc dùng chất tẩy rửa và len kim loại đối với tấm kính hậu để tránh làm hư sợi chỉ sấy. Tiếp đó sử dụng gạt nhựa trắng cho việc đẩy keo ra ngoài.

Bước 3 đặt phim (vào phim) vào vị trí đúng

Cần xịt nước trước vào kính nhằm tạo độ trơn nhất định tránh không thể dịch chuyển. Bóc phần nilong của phim, sau đó xịt nước vào nilong. Rồi đặt tấm phim dần dần lên trên kính, căn chỉnh các mép và gạt cố định tạm thời.

Bóc nilong và vào films trên cánh sườn trước

Bước 4 gạt nước và cố định phim

Bạn cần xịt thêm một lần nước jhonson lên mặt tấm phim. Sau đó dùng blumax đẩy đúng kỹ thuật và chắc tay để nước bên trong ra hoàn toàn. Bước này rất quan trọng và cần nhiều lực vì nếu sót nước sẽ ảnh hưởng độ bền tấm phim đó.

Bước 5 kiểm tra và vệ sinh trước khi bàn giao xe

Người kỹ thuật cần lau lại kính, kiểm tra phần trong và ngoài tấm kính sau khi dán. Nếu có vấn đề cần xử lý ngay. Các lỗi nặng không thể xử lý cần dán lại tấm khác cho khách hàng. Sau đó bàn giao xe và dặn dò khách hàng trong 48h đầu không lên xuống kính để keo được khô hẳn.

Ở trên là sơ lược 5 bước bắt buộc trong quá trình dán phim. Còn thực tế còn rất nhiều phần cụ thể cần học tập và thực hành nhiều. Đại lý mới có nhu cầu học cơ bản hoặc nâng cao tay nghề, có thể đến ngay với Nhà Phân Phối Anh Quân để được luyện tập.

dung-cu-dan-phim-classis
Dụng cụ dán phim cách nhiệt Clasiss

Video lắp đặt phim cách nhiệt ô tô Classis:

Tác giả: Công ty Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910