Decal mờ văn phòng – Tư vấn, thiết kế, Thi công hoàn thiện

Decal mờ văn phòng hay còn gọi là giấy dán kính mờ – giấy dán kính cát mờ là sản phẩm phổ thông được sử dụng nhiều tại cơ quan, văn phòng làm việc, nhà ở. Dán vào các vách cửa kính ra vào, vách ngăn với tác dụng làm che mờ tạo điểm nhấn cho vách kính đó. Decal mờ đến nay đã trở thành vật liệu không thể thiếu cho ngành thi công công, thiết kế nội thất.

Ứng dụng và đặc điểm của decal mờ dán kính

 • Làm mờ vách kính: Dán decal mờ kính sẽ giúp hạn chế tầm nhìn 2 chiều giữa hai không gian. Các đồ vật đứng cách xa khoảng 2m thì gần như không nhìn thấy. Còn trong môi trường làm việc giúp tạo không gian riêng tư giữa các vị trí, phòng ban, công ty với nhau.
 • Có thể tùy biến: Decal mờ sẽ chỉ là giấy dán mờ kính thì sẽ không được đánh giá cao. Tuy nhiên việc trang trí decal mờ bằng cách cắt kẻ chỉ hoặc cắt logo công ty sẽ tăng tính thẩm mỹ vách kính lên nhiều lần.

 • Cản sáng vừa phải: Với cấu tạo từ nilong trắng được phủ cát nên khả năng xuyên sáng vừa phải, không quá tối. Cho nên khi dán kính mờ lên bạn không cần quá lo lắng vấn đề giảm ánh sáng vào phòng.
 • Bảo vệ an kính: Tính năng bảo vệ kính được là nhờ lớp keo dính chắc chắn. Vậy nên sau khi dán chẳng máy tấm kính bị vỡ thì các hạt kính vẫn sẽ được giữ tốt tên lớp decal. Giúp bảo vệ an toàn và tránh rủi ro đáng tiếc.

 • Dễ thi công: Vật liệu decal mờ có lớp keo dính tốt và có thể co dãn. Nên khi thi công bạn chỉ cần xịt một ít nước tạo độ trơn là hoàn toàn có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng. Bạn cũng không cần lắng về độ trong hay sạn bởi vật liệu này không hề trong suốt giống như phim cách nhiệt dán kính.

Dán decal mờ văn phòng cắt chữ, logo

Được ứng dụng chủ yếu tại các văn phòng làm việc, tòa nhà trung tâm thương mại. Decal trang trí mờ được dùng cắt chữ logo, slogan theo tên thương hiệu công ty hoặc sản phẩm. Mục đích tăng tính nhận diện thương hiệu và thẩm mỹ cho vách kính.

Dán decal tranh, decal mờ in màu

Loại decal tranh này được in trên vật liệu decal trong suốt. Cần thiết kế có sẵn trước đó, nhờ in dạng tranh nên các thiết kế sẽ được tùy biến nhiều hơn, màu sắc cũng đa dạng hơn. Tác dụng làm thay đổi không gian việc trở lên sáng tạo, bắt mắt hơn so với decal mờ và cắt chữ decal thông thường.

Tham khảo thêm sản phẩm:

 1. Phim cách nhiệt nhà kính
 2. Phim cách nhiệt ô tô

Các thương hiệu decal mờ trên thị trường

Tại thị trường Việt Nam decal mờ có 3 loại chính đó là decal mờ Nam Tân do Việt Nam sản xuất, Decal canon do Đài Loan sản xuất và decal Shinlung do Trung Quốc sản xuất. Đặc điểm 3 loại decal này như sau:

 • Decal Nam Tân: Dày, màu đục thời gian khô keo nhanh thường sau vài tiếng.
 • Decal Shinlung: Mỏng, mịn trắng thời gian khô keo lâu thường khoảng 1 ngày.
 • Decal Taiwan Canon: Mỏng, mịn trắng thời gian khô keo lâu thường khoảng 1 ngày.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại dán decal trang trí mờ cao cấp Hàn Quốc, Nhật Bản dành cho những công trình dự án trọng điểm. Với đặc điểm dày mịn, chất keo bám dính cực tốt và chống trầy xước cao.

Liên hệ tư vấn, khảo sát, thiết kế, báo giá Decal mờ:

 1. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
 2. Hotline: 096.114.1910
 3. Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
 4. Add: Số 23 ngõ 88 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 5. Website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910