Tại sao phải lắp đặt Phim cách nhiệt ô tô?

Phim cách nhiệt ô tô giúp nâng cấp chiếc xe

Để biết được lý do tại sao phải dùng phim cách nhiệt xe hơi ta cùng tìm hiểu khái niệm nó nhé. Phim cách nhiệt là vật liệu màng mỏng được sản xuất từ vật liệu kim loại hoặc gốm. Công nghệ được sản xuất là phún xạ hạt cỡ nano lên màng polyester tự nhiên trong phòng kín. Sản phẩm phim cách nhiệt có tác dụng chính là chống nóng, giảm chói và được sử dụng cho ô tô & nhà kính.

Ngoài ra, với công nghệ phún xạ 7 lớp của Classis film còn ngăn đến 99,99% tia độc hại từ ánh nắng mặt trời. Như tia cực tím, tia tử ngoại là loại tia có bước sóng ngắn gây ung thư da. Dưới là những lợi ích giải thích việc tại sao phải lắp đặt phim ô tô

Dán phim ô tô Xe Cadillac – Classis Window Film

Điểm qua lợi ích của việc dán phim cách nhiệt ô tô

Dưới đây là 5 tác dụng mà bạn thấy được tính hữu ích của phim cách nhiệt dành cho xe hơi:

  1. Giúp giảm bớt sức nóng đáng kể từ tia sáng mặt trời: dưới ánh nắng oi bức của mùa hè, phim cách nhiệt xịn có thể ngăn 80% đến hơn 90% nhiệt lượng của tia hồng ngoại. Làm giảm sự quá tải của các máy lạnh, nhiệt độ chênh lệnh giữa bên trong và bên ngoài 7 – 12 độ C.
  2. Ngăn tia cực tím hay còn gọi là tia tử ngoại từ 99% – 99,99%. Bảo vệ đôi mắt, làn da và đồ đạc trong ô tô và ngôi nhà.
  3. Giúp cho không gian bên trong xe, trong căn hộ trở lên kính đáo, sang trọng. Trong khi không giảm tầm nhìn từ phía trong ra ngoài.
  4. Tăng khả năng liên kết của bề mặt kính trước những va chạm do con người tạo ra hoặc chấn động địa chất. Giảm tối thiểu thương tích đánh tiếc cho con người khi trường hợp xấu xảy ra.
  5. Làm cho chiếc xe trở lên sang trọng hơn bằng nhiều màu sắc ánh xanh dương, xanh lá, rêu, gold hay đổi màu của dòng phim cao cấp phổ quang.

Tác giả: Công ty Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910