Phương Đông Auto một trong những đại lý uy tín của Classis

Phương Đông Auto là một trong những đại lý uy tín của Classis, đã gắn bó lâu dài với nhà phân phối Anh Quân được khách hàng tin tưởng. Phương Đông Auto hoạt động hiệu quả phát triển, với nhiều dịch vụ sản phẩm chất lượng, nhân viên được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn và rất tận tâm trong công việc.

Phương Đông Auto sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn, tại đây không chỉ lắp đặt phim cách nhiệt mà còn có dịch vụ cung cấp sản phẩm về nội thất ô tô.

Đến với Phương Đông Auto khách hàng sẽ được cung cấp các gói dịch vụ:

  • Dán phim cách nhiệt ô tô Classis chính hãng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp
  • Dọn nội thất ô tô là dịch vụ mà Phương Đông Auto đã phát triển rất thành công bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Bọc ghế da ô tô cũng là một trong những dịch vụ chính mà Phương Đông Auto đã thực hiện khá tốt vể chất lượng và giá thành hợp lý, có độ thẩm mỹ cao.
  • Đại lý dịch vụ lắp đặt DVD lợi thế của Phương Đông Auto là làm đại lý cho nhiều đơn vị cung cấp DVD vì vậy giá thành và chất lượng bảo hành luôn luôn tốt nhất.
  • Lắp đặt và độ loa đài ô tô: Loa đài cánh cửa hay loa sub đều được Phương Đông Auto lắp đặt với giá thành rất rẻ.

Quý khách hàng ghé ngay Phương Đông Auto để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cùng sự tận tâm đến từ những thợ có tay nghề chuyên nghiệp nhất.

Nhà phân phối Anh Quân kính chúc Phương Đông Auto phát triển thịnh vượng và ngày càng đông khách hơn.

Khách hàng có thể tìm và liên hệ qua thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910