Phim cách nhiệt văn phòng The Golden Palm

Công trình này Chủ đầu tư vướng mắc ở các thiết bị điều hòa quá tải và hóa đơn tiền điện tăng cao. Với thế mạng là đơn vị phân phối & lắp đặt hàng ngàn dự án nhà kính trên toàn quốc. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân hiểu được vấn đề và tư vấn lắp đặt R10SG, mã phim chuyên cho văn phòng để giải quyết bài toán trên.

Cách nhiệt và chống nóng hiệu quả

Thông số kỹ thuật sản phẩm R10SG

  • Truyền sáng 5% cường độ ánh sáng mặt trời lọt qua còn lại sau khi truyền qua tấm phim.
  • Phản xạ 48% mức độ phản này rất cao, bên ngoài nhìn vào như soi gương nên rất phù hợp vách kính tòa nhà.
  • Ngăn tia cực tím 99% cản được tia cực tím này, đồ nội thất bên trong sẽ bền hơi, không sợ bạc màu. Da tay cũng không còn cảm thấy dát khi tiếp xúc với ánh nắng nữa.
  • Ngăn tia hồng ngoại 83% cho thấy nhiệt lượng mặt trời bị bức xạ ngược lại là rất nhiều và chỉ còn 1 lượng vô cùng nhỏ xuyên qua không đáng kể chút nào. Với phần trăm như vậy thì điện năng hàng tháng tiết kiệm được rất nhiều.

Lưu ý với phim cách nhiệt giá rẻ và hàng nhái

  • Thông số này thường được biến hóa rất tinh vi lên cao >90% để lừa người tiêu dùng trong khi giá thành lại chỉ có hơn 100.000VNĐ/M2. Bởi sự làm giả bằng 1 lớp màng có chức năng cách nhiệt cao đánh lừa máy test nhưng chỉ sau vài tháng sử dụng, lớp này đã biến mất. Dẫn đến tình trạng chỉ số cách nhiệt không còn biến hóa như lúc ban đầu.
  • Với phim cách nhiệt văn phòng Classis chính hãng Made in USA, có xuất xứ CO, chứng chỉ CQ và thực tế Anh Quân đã thực nghiệm qua 13 năm thì độ bền thông số gần như không đổi. Mang lại giá trị sử dụng chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Đơn vị thi công phim cách nhiệt văn phòng tại Hà Nội

Hình ảnh thi công Classis Window Film tại Trung tâm thương mại The Golden Palm, số 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910