Phim cách nhiệt nhà kính giá rẻ – Những điều bạn cần biết

Phim nhà kính được thi công lắp đặt với nhu cầu chủ yếu cách nhiệt và chống chói. thị trường đang có vô vàn hãng phim, mã phim cùng với chất lượng khác nhau. Cùng Anh Quân tìm hiểu đặc điểm phim cách nhiệt giá rẻ từ đó chọn lựa sản phẩm phù hợp với bạn nhé.

Yếu tố đánh giá chất lượng phim cách nhiệt nhà kính

Bốn thông số chính bao gồm: truyền sáng, phản xạ, ngăn tia cực tím và ngăn tia hồng ngoại. Đơn vị tính là phần trăm %. Tùy từng nhu cầu mà ta chọn loại mã films sao cho phù hợp nhất. Giả dụ điều hòa của bạn đang quá tải thì bạn nên chọn films có mức cách nhiệt cao. Hay phòng bị chói lóa bởi nhiều ánh sáng hắt vào, lúc nào mã films có độ truyền sáng thấp sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Phim nhà kính tại khách Sạn Sojo Ga Hà Nội

Phim cách nhiệt nhà kính nói chung đều có thể đáp ứng được các nhu cầu trên. Tuy nhiên thứ quyết định đến chất lượng sản phẩm về lâu dài lại phụ thuộc vào công nghệ sản xuất của hãng. Việc này thường xảy ra ở các loại phim rẻ tiền (phim nhuộm màu). Nó có cấu tạo thiếu hụt nhiều lớp thiết yếu. Dẫn đến sử dụng lâu dài sẽ bị giảm dần mức thông số so với ban đầu. Vì vậy, khi lựa chọn phim bạn nên biết rõ nhu cầu và ngân sách của mình để lựa chọn loại phim chất lượng ngay từ đầu nhé.

Giá thành các loại phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt có mặt tại Việt Nam đang có 2 dòng chính. Phim cách nhiệt Mỹ do các đơn vị phân phối lớn cung cấp độc quyền từ Mỹ về có giá thấp nhất từ 400k/m2 đến 800k/m2. Dòng thứ 2 chính là phim cách nhiệt Trung Quốc với giá thành rẻ từ 150k/m2 đến 300k/m2 tùy theo mã sản phẩm. Còn một số loại phim nhuộm màu không có tính năng cách nhiệt khác thì chỉ từ 60k/m2 là bạn có thể sở hữu. Lưu ý loại này rất nhanh hỏng bởi vật liệu ngay từ đầu không đảm bảo.

Nếu bạn có ý định lắp đặt phim cho nơi ở hay văn phòng lâu dài, cần chất lượng lâu dài bạn nên chọn phim của Mỹ bởi tuổi thọ có thể lên đến 18-20 năm. Phim Trung Quốc cũng không phải lựa chọn quá tồi nếu ngân sách bạn có hạn và khu vực lắp đặt bạn chỉ thuê ngắn hạn.

Bạn đang quan tâm khi lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính và đang lo lắng bởi cho am hiểu về phim cách nhiệt nhà kính. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

  1. Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  2. Hotline: 096.114.1910
  3. Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  4. Website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910