Phim bảo vệ kính – Phim an toàn kính

Lý do phim bảo vệ an toàn kính ra đời

Các kiểu kiến trúc thịnh hành nhất được ưa chuộng là sử dụng vật liệu kính. Bởi sự sang trọng và lịch sự mang lại không gian rộng rãi. Nhưng kính lại mang theo rủi ro là không thật sự chắc chắn khi vỡ bắn ra các hạt rất nguy hiểm. Và là điểm yếu để những kẻ xấu lên kế hoạch đột nhập lấy cắp tài sản.

Phim bảo vệ an toàn dán kính được nghiên cứu và ra đời cùng với phim cách nhiệt đầu tiên trong ứng dụng khoa học công nghệ. Nó là một loại vật liệu bổ trợ tuyệt vời dùng để tăng tính cường lực và giữ an toàn.

Phim bảo vệ dán kính (safety film) là giải pháp thiết thực về kinh tế khi muốn nâng cấp tính cường lực và an toàn cho kết cấu công trình. Ứng dụng hầu hết trong các công trình như tòa nhà văn phòng, khách sạn, chung cư, ngân hàng – tiệm vàng, công trình công cộng, nhà ở. Dùng cho vách kính, sàn kính, ban công, lan can, cầu thang, cửa kính, cửa ô tô, tàu thủy.

> > Bạn có thể xem thêm:

Sự khác biệt giữa 2 khung cửa khi dán phim

Cấu tạo phim bảo vệ an toàn kính

Phim có cấu tạo từ sợi polyester bởi nhiều lớp trong suốt. Cho khả năng kết dính, kéo dãn và chịu lực vô cùng cao. Đảm bảo tính năng an toàn: chống chịu va đập, cách âm, chống xước và đặc biệt giữ các mảnh kính vỡ.

Phim bảo vệ có độ dày 4mil, 8mil, 12mil ứng dụng cho các nhu cầu và tính chất khác nhau. Độ dày càng cao chịu lực càng tốt, thường 4mil với nhu cầu thông thường đã là khá tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích phim bảo vệ an toàn kính mang lại trong quá trình sử dụng

Giữ nguyên mảnh kính vỡ, bảo vệ an toàn

Hầu hết ta đều biết kính thường hay kính cường lực xịn khi bị tác động ngoại lực mạnh vào điểm chết đều có thể vỡ. Hiện tượng vỡ sẽ tan thành nhiều mảnh nhỏ có dạng hạt ngô – rất nguy hiểm cho con người phải không nào?

Phim bảo vệ cửa kính với đặc tính của lớp keo dính chắc chắn và màng phim có khả năng chịu lực cao. Sẽ giúp giữ các mảnh kính vỡ hoàn toàn nguyên vị trí nhờ lớp keo và nhờ dẻo( kéo dãn phù hợp). Phim bảo vệ thường được dán bên trong nên sẽ là an toàn tuyệt đối trong trường hợp lực tác động quá mạnh gây vỡ.

1. Thử nghiệm với kính được lắp trên khung

2. Thử nghiệm các loại độ dày film

Tăng tính gia cường, chịu lực cửa kính

Nhờ đặc tính chịu lực đâm thủng và co dãn nhất định của tấm phim bảo vệ kính. Kính thường, kính cường lực sau khi lắp đặt phim bảo vệ sẽ được tăng tính gia cường gấp nhiều lần. Về kinh tế thì đây chính là phương án nâng cấp giá rẻ mà đem lại hiệu quả to lớn. Không cần thay thế với những loại kính đắt tiền mà không giải quyết được tận gốc vấn đề.

test-thu-phim-bao-ve-kinh

Film làm gia tăng khả năng cách âm

Phim bảo vệ kính tạo thành kết cấu vật chất có tác dụng cách âm tốt. Kính có dán phim bảo vệ có khả năng cách âm, ngăn chặn và chống tiếng ồn từ bên ngoài. Đảm bảo môi trường làm việc hoạt động bên trong các tòa nhà, văn phòng hay nhà ở gần mặt đường ồn ào được hiểu quả hơn.

Tính năng đặc biệt giúp chống trộm đột nhập

Kẻ xấu thường có ý định đột nhập từ cửa kính vì đây là điểm dễ phá và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, khi dán phim bảo vệ an toàn kính thì câu chuyện hoàn toàn khác bởi kính đã được gia tăng khả năng chịu lực lên 2-3 lần so với thông thường làm cho thời gian phá hủy lâu hơn rất nhiều, lúc này làm chúng lo sợ và sớm từ bỏ.

Xét về mặt an ninh xã hội phim bảo vệ kính có vai trò vô cùng quan trọng cho các tiệm vàng, cửa hàng, trung tâm thương mại và showroom khi hoạt động. Tránh được những rủi ro không đánh có về tài chính, tính mạng con người phải không nào.

Tính năng chống bạc màu, bay màu nội thất

Tính năng nữa không thể bỏ qua đó là cho sức khỏe và độ bền nội thất. Phim bảo vệ kính được sản xuất tích hợp lớp ngăn tia cực tím. Lớp này giúp đồ nội thất bền hơn và không sợ bạc bay màu. Giúp người sử dụng bên trong da không bị nám da hay thậm chí là ung thư da nếu tiếp xúc trực tiếp nhiều với ánh nắng mặt trời.

Độ bền của phim bảo vệ an toàn kính

Như nhiều vật liệu khác cần yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cao thì films bảo vệ cũng vậy. Để một tấm phim trong suốt đảm bảo chất lượng cao nhất lên đến tuổi thọ 10 năm. Thì yếu tố kỹ thuật lắp đặt là rất quan trọng. Hiểu được điều đó tại Công ty Anh Quân nhân viên kỹ thuật đều được chúng tôi cho đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910