DỰ ÁN THI CÔNG PHIM CÁCH NHIỆT – NHÀ HÀNG CON SÒ – KHU DU LỊCH QUỐC TẾ ĐỒI RỒNG – ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG

 

7 giờ sáng ngày 21/4/2023 Đội ngũ giám sát và đội ngũ kỹ thuật viên phim cách nhiệt Classis chính thức có mặt tại Nhà hàng Con Sò, nằm trong siêu dự án Khu du lịch Quốc Tế Đồi Rồng của TP.Hải Phòng để thi công dự án phim cách nhiệt nhà kính.

Nằm ngay giữa lòng khu du lịch sinh thái Đồi Rồng, Con Sò Restaurent được ví von giống như một chú sò nằm trên bãi biển trong xanh,yên bình, là điểm đến hứa hẹn cho du khách cả về ẩm thực tươi sống và trải nghiệm không gian tuyệt vời.

Với tổng diện tích lên đến 1000m2, bao quanh toàn bộ nhà nhà là các vách kính lớn chiều cao hơn 3m, diện tích toàn bộ kính khoảng 600m2, view hướng thẳng ra biển. Điều này sẽ giúp cho nhà hàng có 1 không gian vô cùng thư giãn nhưng vào mùa hè sẽ vô cùng nóng bức.

Chính vì vậy chủ đầu tư đã liên hệ với chúng tôi đã giải quyết vấn đề nan giải này. Làm sao giữ chọn được view cho nhà hàng mà lại mang đến 1 không gian mát mẻ, thư giãn để phục vụ nhứng vị khách tuyệt vời nhất.

Mã phim cách nhiệt Black Pearl 20 là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Với tông màu trầm cùng khả năng giảm nắng, giảm chói sẽ là sự kết nối tuyệt vời giữa không gian của biển và nhà hàng con Sò.

Không chỉ giải quyết được vấn đề nắng chói, mã phim còn có thông số cách nhiệt cao giúp không gian nhà hàng trở nên mát mẻ, thư giãn hơn, tăng thêm vẻ đẹp sang trọng hiện đại vốn có của Con Sò Restaurent.

Một số hình ảnh thực tế :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910