Dán phim cách nhiệt văn phòng Viện Hàn Lâm

Lắp đặt phim cách nhiệt Classis cho văn phòng Viện khoa học Hàn Lâm

Các khối văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng thường bị nắng chiếu vào nhiều và trực tiếp, thời gian chiếu dài. Tác hại điện năng tiêu thụ ở mức cao, người sử dụng bên trong bị nắng chói phải kéo rèm khiến mất view của tòa nhà nói chung và từ trong ra ngoài nói riêng. Dán phim cách nhiệt văn phòng Classis ra đời để giải quyết được các bài toán trên.

Dán phim cách nhiệt Classis biện pháp chống lại hiệu ứng nhà kính

Đây là một loại vật liệu rất bền, lỳ và đẹp về mặt thẩm mỹ. Sau khi lắp đặt xong khách hàng sẽ thấy rõ sự mát dịu khi ở phía trong tấm kính trong suốt. Khác hẳn với lúc chưa dán phim cách nhiệt classis. Đồng thời các tia cực tím gây ảnh hưởng ung thư da, đen da sẽ bị ngăn lại, điều mà các loại kính màu hiện giờ chưa làm được.

Bên ngoài không nhìn được vào trong nhờ tính phản gương của phim. Dưới đây là vài hình ảnh thực tế mã R10SG của Classis tại công trình Viên khoa học hàn lâm đã thực hiện:

Dán phim hoàn thiện các vách kính
Dán phim hoàn thiện các vách kính
Ảnh thi công phim cách nhiệt văn phòng
Ảnh thi công phim cách nhiệt văn phòng

Gạt nước cố định tấm phim trên kính
Gạt nước cố định tấm phim trên kính

Thực tế khối văn phòng hoặc sảnh tòa nhà có khối lượng kính lớn. Classis Window Film có mức tổng cản nhiệt >60% và ngăn hồng ngoại >80%. Ví dụ: ngoài trời đang 37 độ C thì nhiệt bên trong còn khoảng 32 – 33 độ C, giảm từ 4 – 6 độ C tiết kiệm điện năng lâu dài cho chủ đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910