Cơ sở đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp

Phim cách nhiệt ô tô là sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, được khách hàng chú trọng như một phần không thể thiếu cho xe hơi. Bởi vậy hầu hết các điểm nội thất ô tô, gara, chăm sóc xe ô tô đều nhận được các yêu cầu dán phim cách nhiệt, nhưng lại gặp phải vấn đề thợ kỹ thuật dán phim tay nghề yếu hoặc phải gọi kỹ thuật ngoài.

Hiểu rõ vấn đề trên, nhà phân phối Anh Quân mở lớp đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô bài bản có giáo trình chi tiết từ cơ bản đến nâng cao.

Tại Anh Quân Classis Window Films, bạn sẽ được đào tạo dán phim cách nhiệt bài bản dưới sự giảng dạy của kỹ thuật tay nghề cao, được thực hành ngay sau mỗi bài học, đào tạo chuyên sâu. Đối tượng học viên là chủ hoặc nhân viên của điểm nội thất, chăm sóc, gara ô tô trên toàn quốc có nhu cầu làm đại lý hoặc học viên tự do có mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

Cở sở vật chất được đầu tư đầy đủ hiện đại hỗ trợ tối đa cho các học viên tham gia khóa đào tạo dán phim cách nhiệt

  • Học viên được trang bị đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho việc học và dán phim cách nhiệt ô tô.
  • Kỹ thuật viên nằm trong Top đầu của Việt Nam sẽ là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy, giám sát các học viên kể cả những kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.
  • Học viên thực hành dán phim trực tiếp trên xe ô tô với số lượng phim được cung cấp đầy đủ cho học viên.
  • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sở hữu Showroom chuyên dán phim cách nhiệt, đây chính là môi trường thực hành trực tiếp, một cách chân thật nhất và chuyên nghiệp cho các học viên khi tham gia khóa đào tạo.

Thông tin khóa học dán phim ô tô:

Thời gian khóa học: tối đa 15 ngày

Chi phí học dán phim cách nhiệt ô tô:

  • Miễn phí 100% với đại lý của Anh Quân Classis
  • Đối với học viên tự do: 1.000.000vnđ/ ngày/ học viên

Giáo viên chủ nhiệm: Thầy Tiến

Giáo án áp dụng cho học viên cơ bản và nâng cao

Giai đoạn cơ bản (5 – 10 ngày), học trên mô hình gồm: 1 lái, 1 sườn, 2 lưng (sedan & hatchback)

Giai đoạn nâng cao, học viên sẽ được thực hành dán phim trực tiếp trên xe ô tô.

Với những học viên nắm chắc kỹ thuật có thể đi làm xe cho khách cùng kỹ thuật viên của công ty.

Bạn sẽ học được gì ở khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô?

Chương trình đào tạo dựa trên những kiến thức và kỹ năng thực tế, nhu cầu của người tiêu dùng nên sẽ đảm bảo được nội dung gồm cả lý thuyết lẫn thực hành.

Về lý thuyết: Học viên sẽ được học những kiến thức căn bản để hiểu về nghề, các loại phim cách nhiệt có trên thị trường cũng như các phương pháp dán phim cách nhiệt hiện đại. Học viên cũng được hướng dẫn kỹ cách sấy phim dọc hay ngang theo các khổ kính xe và độ cong của kính. Ví dụ: Khi một khổ phim kính lái có thể cắt đôi thì kỹ thuật nên sấy dọc để tạo hình dễ dàng.

Về thực hành: Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình từ cách đo đạc, cắt, dán, tạo hình cho đến khi tay nghề của học viên thành thạo cho ra sản phẩm đẹp – thẩm mỹ, bền bỉ nhất.

Đặc biệt, học viên sẽ thành thạo kỹ thuật sấy bằng máy. Nếu thông thường sử dụng găng tay khi sấy sẽ mất 15-20 phút để tạo hình cho một tấm kính lái nhưng với kỹ thuật sấy tại Anh Quân sẽ chỉ mất 2-5 phút. Ưu điểm của kỹ thuật sấy này là không sử dụng găng tay, không gây nóng cho kính xe, hạn chế rủi ro. Phim có thể co tự nhiên, độ trong của phim đạt cao hơn khi dùng bằng găng tay vuốt.

Về sản phẩm: Học viên được trang bị kiến thức sản phẩm, tiếp cận với nhiều dòng phim, từ dòng phim dễ sấy, đến dòng phim khó sấy. Hơn nữa, học viên được trao đổi, giao lưu với nhiều anh em trong nghề về những kỹ năng xử lý tình huống cũng như cách chăm sóc, bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt để giúp họ có một kiến thức cũng như kỹ năng mềm tốt nhất khi bước vào công việc chính thức.

Đội ngũ học viên K2.2022 cùng giáo viên tại Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân
Đội ngũ học viên K2.2022 cùng giáo viên tại Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân

Ngoài ra, học viên còn được làm quen với những thiết bị test sản phẩm tiên tiến nhất như đèn hồng ngoại, đèn tử ngoại, máy test 4 thông số… để thấy rõ được tính năng, sự khác biệt của các mã film.

Về bán hàng: Học viên được đào tạo kỹ năng bán hàng, cách tư vấn và hiểu rõ tâm lý, nhu cầu khách hàng về sản phẩm. Từ đó, có thể dẫn dắt khách hàng lựa chọn các gói phim phù hợp cũng như tạo cho họ cảm giác tin tưởng sử dụng sản phẩm.

dung-cu-dan-phim-classis
Dụng cụ dán phim cách nhiệt Clasiss

Anh Quân Classis Window Films chính là “người thầy”, “người sư phụ” thực thụ với kinh nghiệm dày dặn suốt 14 năm về phân phối bán hàng cũng như dán phim cách nhiệt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm ấy cho các bạn để các bạn tự tin hoạt động và phát triển trong nghề.

Video giới thiệu khóa học dán phim cách nhiệt ô tô tại Cty Anh Quân

Mọi thắc mắc về khóa đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô, bạn vui lòng liên hệ HOTLINE: 096.114.1910

Địa chỉ: Số 23 ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội. Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com

VIDEO hình ảnh học viên các khóa trước đã học:

VIDEO Classis Film For Car:

Tác giả: Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910