Có mấy loại phim cách nhiệt hiện nay trên thị trường

Phim cách nhiệt là sản phẩm đã được ra đời từ khá lâu, đến nay thì phổ biến cho mọi vách kính từ ô tô tới nhà kính. Vậy có mấy loại phim cách nhiệt hiện nay trên thị trường, hãy cùng Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân tìm hiểu trong bài viết này nhé

Nguồn gốc phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt xuất hiện tại Việt Nam qua đường xách tay! Vào năm 2002- 2003 một số hãng phim cách nhiệt bắt đầu xuất hiện dần. Với số lượng ô tô tăng lên nhanh chóng vào thời điểm này. Ngày càng có nhiều loại phim xuất xứ khác nhau. Điển hình từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Thương hiệu được xuất xứ khác nhau cũng dẫn đến chất lượng loại phim khác nhau. Điển hình là hàng chính hãng chất lượng của Mỹ và hàng nhái của Trung Quốc được người dân Việt Nam sử dụng nhiều.

Xem thêm ứng dụng:

Đặc điểm phim cách nhiệt hiện nay

Classis Window Film tại phòng lắp đặt tiêu chuẩn

Phim cách nhiệt Mỹ công nghệ được cập nhật liên tục nên chất lượng window film cũng được đảm bảo. Về mọi thông số như cách nhiệt, truyền sáng, màu sắc, phản xạ, ngăn tia cực tím đều có độ bền cao. Phim cách nhiệt Trung Quốc thường có thông số cao nhưng độ bền lại ngược lại. Do yêu cần từ các nhà phân phối là hàng giá rẻ, phục vụ phân phúc khách hàng tầm trung không có yêu cầu quá cao.

Nếu bạn không phải là các hãng xe như taxi, xe tải, xe khách thì bạn nên chọn loại window film tốt. Bởi sự đầu tư loại tốt gần như chỉ 1 lần trong đời xe mà thôi. Phim cách nhiệt Classis USA tuổi thọ thông thường lên đến 20 năm. Và được bảo hành điện tử suốt 10 năm, rất yên tâm phải không nào. Tính ra chi phí bỏ ra cho từng ấy năm thì cũng rất tiết kiệm và còn nhiều lợi ích nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910