Bảng giá Phim Cách Nhiệt Classis chính thức

Bảng báo giá lắp đặt Mới nhất của Classis Window Film tại Việt Nam

Các gói Film của Classis mang lại trải nghiệm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

1. Gói Film Luxury

Dòng Spectra – Nano Gốm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho khả năng cách nhiệt vượt trội và ngăn chặn tuyệt đi tác hại của tia cực tím (UV) ở hai bước sóng mạnh nhất UVA & UVB giúp các bạn không còn nóng rát tay trong suốt quá trình di chuyển.

Đặc biệt, các sản phẩm của dòng Spectra có thể chống chọi lại quá trình oxy gấp nhiều lần so với các dòng phim Kim loại. Điều này đặc biệt hữu ích cho những xe thường xuyên di chuyển ở các tỉnh ven biển.

.

2. Gói Super Film

Gói Super Film là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng Spectra – Nano Gốm và dòng Black Pearl được sản xuất bằng công nghệ Sputter cho khả năng cách nhiệt tuyệt vời và giữ không gian riêng tư tuyệt đối bên trong xế hộp. Sự phối màu này sẽ mang lại cảm giác khỏe khoắn cho xế cưng của bạn và cho bạn không gian riêng tư cao do toàn bộ sườn hậu sử dụng có độ truyền sáng thấp sẽ hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào.

3. Gói Đặc biệt

Gói phim cách nhiệt Đặc Biệt của Classis hướng đến các khách hàng ưa thích không gian riêng tư đi kèm khả năng cách nhiệt cao. Bởi sự kết hợp giữa các mã phim Black Pearl 55HB và Black Pearl 15HB/ DS15NE khi dán lên xe sẽ làm xế cưng của bạn trở lên khỏe khoắn và sang trọng hơn.

4. Gói Cao cấp

Gói Cao cấp chính là sự lựa chọn phù hợp với các bác tài đang tìm kiếm một gói film có khả năng cách nhiệt ổn đi kèm với chi phí phải chăng. Gói phim được kết hơp giữa ánh xanh thời thượng của mã kính lái Crystal Blue 55 cùng với hai mã film kính sườn GS15 – MX20 có tone màu trầm đặc trưng để khách hàng lựa chọn tùy theo sở thích.

5. Gói Tiêu chuẩn

Gói Film kết hợp mã kính lái GN50 tone màu ánh xanh sang trọng cùng mã sườn GS15 mang lại sự kín đáo, khả năng giảm chói giảm lóa cho người ngồi bên trong. Gói film mang khả năng cách nhiệt 50% ở mức khá. Tuy nhiên, độ bền thông số lên tới 10 năm giúp khách hàng yên tâm lựa chọn khi trang bị cho xế cưng.

Liên hệ hợp tác sớm để hưởng chính sách tốt cho đại lý, đặc biệt với chính sách bảo vệ đại lý trong khu vực gần nhất:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 096.114.1910
  • Văn phòng Hà Nội: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Văn phòng HCM: Số 20 Đường số 4 KĐT Vạn Phúc, phương Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TP.HCM
  • Website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910