Bài toán hiệu ứng nhà kính trong các công trình xây dựng

Xã hội hiện đại văn minh ngày nay, chúng ta hãy thử nhìn xung quanh ta mà xem? Vách kính có mặt ở khắp nơi, từ nhà ở đến nơi làm việc văn phòng hay chỗ công cộng. Kiểu kiến trúc gắn liền với kính gần như không thể thiếu bởi tính sang trọng và thanh lịch phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Kính mang lại tầm nhìn rộng hơn, tạo cảm giác với một không gian thứ 2 sau vách kính hay sự phản chiếu chính bên trong của ngôi nhà.

Tuy nhiên vấn đề hiệu ứng nhà kính, an toàn khi sử dụng? hay bất cập về nhiệt, sự chói lóa làm chúng ra khó chịu? Bài toán này được chúng tôi nghe qua rất nhiều trước khi khách hàng dán phim cách nhiệt nhà kính.

Hiệu ứng nhà kính và các vấn đề gặp phải với vách kính

Vấn đề an toàn khi sử dụng

Kính trong mọi trường hợp đều có thể vỡ khi gặp sự cố ngoài ý muốn. Điều không may ở đây là các hạt kính vỡ bắn ra nếu gần thì sẽ gây sát thương nhẹ còn nếu vị trí như mái hiên hay ở độ cao của nhà cao tầng. Thì hậu quả để lại cực kì nguy hiểm đến tính mạng. Việc này xảy ra khá nhiều không trừ kính cường lực – loại kính mà ta thường nghĩ đã rất chắc chắn.

Với việc bạn đang di chuyển ô tô, thấy nhiều vụ tai bạn xảy ra khi kính sườn chưa được lắp đặt phim cách nhiệt. Bạn sẽ thấy ngay việc kính vỡ bắn vào người bên trong để lại ảnh hưởng như thế nào. Tính năng này ít ai để ý nhưng khi gặp sự cố thì mới thấy nó quan trọng như nào phải không!

Dán phim cách nhiệt văn phòng

Vấn đề chói lóa

Cường độ ánh sáng cao từ bên ngoài bị hắt vào phòng, làm chúng ta cảm thấy khó chịu. Rèm là phương án mang tính chất trang trí cho dù kéo vào thì chúng ta lại mất view khi làm việc, khiến cho hiệu quả không cao và kém phần sang trọng cho nơi làm việc.

Hiệu ứng nhà kính nắng nóng

Qua khảo sát thực tế nhiều công trình văn phòng làm việc hay ở cá nhân. Chúng tôi thấy rằng không chỉ nắng mùa hè mà nắng vào mùa đông đặc biệt ở hướng tây cũng rất nóng. Thấy rõ nhất khi bạn lên tầng cao của tòa nhà cao tầng. Bên dưới thấy rét, bên trên cởi áo vẫn thấy nóng!! Cho thấy ánh nắng chiếu trực tiếp qua nhiều giờ liền làm cho nhiệt lượng bên trong bị om. Dẫn tới cảm giác nắng nóng không khác gì mùa hè.

Dán phim cách nhiệt chung cư hướng đông

Vấn đề sức khỏe với tia tực tím

Nếu bạn từng nghe đâu đó về tác hại của tia cực tím hay tia tử ngoại đối với da. Thì việc sử dụng các loại kính không có khả năng ngăn tia này về lâu dài sẽ làm cho chính làn da của bạn bị ung thư dần. Bạn có thể tham khảo bài viết của bệnh viên Vinmec nói về tia cực tím UVA và UVB tại: https://classiswindowfilm.vn/tia-cuc-tim-uva-va-uvb-khac-gi-nhau.html

Còn chưa hết, có thể bạn nghĩ tôi không bao giờ ngồi làm việc gần kính nên không phải sợ. Thì bạn còn chưa hiểu hết về tác hại của nó đối với đồ nội thất. Tia cực tím chứa bước sóng rất ngắn chiếu vào đồ đạc bên trong của bạn. Sẽ sớm làm mọi thứ bị bạc màu, bay màu đấy. Nếu bạn đang sử dụng ô tô thì việc dán phim cách nhiệt ô tô là rất cần thiết và không thể bỏ qua.

dán phim cách nhiệt kính lái ô tô

Vai trò phim cách nhiệt trong đời sống chúng ta

Việc lắp đặt phim cách nhiệt nói chung cho kính xây dựng hay kính ô tô mà ta thường thấy. Sẽ giải quyết hoàn toàn các vấn đề ở trên. Phim cách nhiệt là vật liệu bổ trợ tuyệt vời và không thể thiếu. Và khi giải quyết được vấn đề đã nêu, bạn sẽ nhận được gì?

VIDEO để biết nhanh các tính năng phim cách nhiệt:

Mức tiêu hao nhiêu liệu hay điện năng được tối giản

Điều đầu tiên ngay sau cảm giác dễ chịu và dịu mát, phim cách nhiệt sẽ phản lại khoảng 50- 80% lượng nhiệt từ mặt trời. Việc này giúp các thiết bị điều hòa hoạt động êm ái không sợ quá tải. Mức điện năng tiêu hao hằng tháng bạn phải trả cũng ít đi, đặc biệt là ở các tòa nhà trung tâm văn phòng lớn.

Phim trong suốt dc dán để giữ mảnh kính vỡ

An toàn khi sử dụng

Không những cách nhiệt giải quyết vấn đề hiệu ứng nhà kính, vách kính sẽ được tăng khả năng gia cố mà sự cố xấu nhất kính vỡ. Mảnh kính sẽ được giữ hoàn toàn trên lớp phim cách nhiệt. Việc này giúp cho bạn được yên tâm khi sử dụng trong mọi trường hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910