Thi Công Phim Cách Nhiệt Nhà Kính cho Căn Hộ Penthouse

phim-cach-nhiet-can-ho-penthouse

Penthouse là gì?

Theo định nghĩa, căn hộ Penthouse là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc vầ không nhất thiết phải là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. Nguồn: Wikipedia

Vấn đề căn hộ Penthouse gặp phải

Một Penthouse trung bình có diện tích từ 300m2 – 500m2. Diện tích vách kính trung bình khoảng trên 100m2. Nằm ở vị trí cao, có nhiều mặt hướng nắng. Hiệu ứng nhà kính xảy ra là điều không thể tránh khỏi vào thời tiết hè. Mặc dù đã lắp điều hòa tổng với công suất cao.

Thế nhưng, khi đo nhiệt kế bên trong ngay cạnh vách kính thì nhiệt độ khoảng 45 – 52 độ C. Nhiệt lượng cao dẫn đến quá tải điều hòa tổng. Chưa kể áng nắng mạnh còn gây chói mắt, ảnh hưởng đến sức khỏe. Rèm có thể giảm bớt sức nóng nhưng lại che mất tầm nhìn, khi có khách đến nhà thì quả là bất tiện phải không nào?

Dán Classis film cho căn hộ Penthouse

Phim cách nhiệt nhà kính Classis với công nghệ phún xạ nano lên màng nilong. Tổng hợp khoảng 7 lớp khác nhau, vật liệu là kim loại hoặc gốm. Giúp cho vấn đề cách nhiệt trở lên dễ dàng. Từ nhiệt kế 52 độ sau dán phim còn khoảng 37 độ C bên trong cạnh kính. Nhiệt lượng lúc này bị tấm phim hấp thụ và bức xạ ngược lại. Đây cũng là tính năng nhìn ra trong trẻo mà bên ngoài không thể nhìn được vào bởi tính phản gương.

Ngoài ra, Phim cách nhiệt nhà kính Classis còn ngăn được tia cực tím hay tia tử ngoại chống ung thư da hay đen da. Vách kính từ màu trắng trong đã được đổi sang màu xanh dương nhìn dịu mát và tôn lên căn hộ của gia chủ.

Dưới đây là một vài hình ảnh Căn hộ Penthouse số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 096.114.1910
  • Add: Số 23/88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
  • Website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0961141910