Giới thiệu về Phim cách nhiệt Classis

Phim cách nhiệt Classis đã trở thành thương hiệu quen thuộc với hàng triệu người tiêu dùng trên khắp thế giới trong 20 năm qua. Và cho đến tận ngày hôm nay, phim cách nhiệt Classis được tập đoàn A & B Films đưa ra thị trường vào năm 1989 vẫn mãi là sản phẩm cách nhiệt hàng đầu.

Tập đoàn A & B Films được thành lập vào năm 1979. Từ một công ty lắp đặt, A & B Films chúng tôi đã phát triển thành một đại lý/nhà phân phối của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành phim cách nhiệt. Mãi đến năm 1989, A & B Films mới quyết định tự sản xuất phim cách nhiệt và sản phẩm phim Classis ra đời từ lúc ấy.

Classis được cấu tạo 7 lớp đặc biệt

Chỉ sử dụng nguyên liệu phim polyester chưa được xử lý của các nhà cung cấp uy tín, phim cách nhiệt Classis đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong các lĩnh vực ứng dụng công nghiệp ô tô, gia dụng và thương mại.

Trong thời gian gần đây, ý tưởng bảo vệ môi trường bền vững đã trở thành đề tài được thảo luận sôi nổi nhất. Một lần nữa, phim cách nhiệt Classis lại đi đầu trong cuộc cách mạng xanh này.

Classis Window Film giúp tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất phim cách nhiệt Classis nhằm giảm thiểu lượng khí độc hại thải vào khí quyển. Các hóa chất sử dụng trong quy trình sản xuất được chiết xuất trong quá trình lưu hóa và được dẫn vào lò nung để đốt. Tất cả các khí độc hại sẽ được hợp chất các bon hấp thụ trước khi thải vào không khí.

Đặc tính cách nhiệt cao của phim cách nhiệt Classis giúp các hộ gia đình và chủ các cơ sở kinh doanh giảm thời gian sử dụng máy lạnh/máy sưởi, do đó giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Hơn thế nữa, phim cách nhiệt Classis mang lại nét mỹ quan cho người sử dụng.

Mùa hè thường là khoảng thời gian để cả gia đình tận hưởng niềm vui bên nhau. Thời tiết nắng ấm bất tận làm ai cũng hào hứng đi dạo chơi.

Tuy nhiên, rắc rối xảy ra khi bạn về đến nhà. Các ngôi nhà xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại thường sử dụng nhiều cửa kính và chính điều này khiến cho cái nóng bị giam hãm trong nhà, giống như hiệu ứng nhà kính vậy.

Cái nóng gay gắt tích tụ trong nhà đôi lúc sẽ tạo ra cảm giác bức bối không thể chịu nổi, mặc cho máy điều hòa nhiệt độ hoạt động hết công suất!
Phim cách nhiệt Classis đã tìm ra giải pháp cho vấn đề này. Các sản phẩm phim cách nhiệt đa dạng của chúng tôi sẽ mang lại vô số giải pháp cho bạn! Cho dù chỉ để ngăn chặn bớt ánh nắng mặt trời chói chang hay giảm nhiệt độ tích tụ trong nhà, thì phim cách nhiệt Classis cũng tạo nên một thế giới hoàn toàn khác biệt!

Kính là chất dẫn nhiệt rất tốt. Vào mùa đông, nhiệt độ thất thoát qua lớp cửa kính là vấn đề nan giải cho cả gia đình bạn.

Hiện tượng này không chỉ làm cho nhiệt độ trong nhà lạnh như thời tiết ngoài trời, mà còn làm tăng chi phí sinh hoạt của gia đình bạn vì hệ thống sưởi trong nhà hoạt động hết công suất để bù lại nhiệt lượng thất thoát qua lớp cửa kính.

Sản phẩm phim phủ phún xạ nhiều lớp thương hiệu Classis chính là giải pháp thích hợp cho bạn.

Độ phát xạ thấp của phim phủ phún xạ nhiều lớp Classis cho phép bức xạ nhiệt từ hệ thống sưởi vào trong nhà bạn, vì thế tăng hiệu quả tuần hoàn nhiệt. Điều này giúp hệ thống sưởi làm việc hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.