Những lưu ý quan trọng nhận biết phim cách nhiệt Classis chính hãng

Phim cách nhiệt Classis Window Films ngày càng có vị thế trên thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên điều đó cũng kéo theo thực trang có một số đơn vị vì lợi nhuận mà sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng và gắn nhãn Classis.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý quan trọng dành cho các đại lý của Classis cũng như khách hàng lẻ trong việc phân biệt phim Classis thật, giả để các bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn.

VIDEO hướng dẫn phân biệt trong 2 phút:

  1. TEM CHÍNH HÃNG: Tem chống hàng giả 2 lớp được dán ở các cuộn film mới. Màu in sắc nét với công nghệ in đặc biệt chỉ có tại nước ngoài.

  1. LOGO NHẬN DIỆN:

  1. MÃ SỐ NHẢY: Vỏ hộp và trong lõi cuộn được in mã số nhảy trùng khớp có thể quét được bằng QR.Vỏ hộp cứng cáp màu in sắc nét. Chất liệu của lõi cuộn film bằng nhựa có thể tự phân hủy.

  1. CÁC CHỨNG TỪ CHỨNG NHẬN: Các đại lý của Classis Window Film đều được cấp giấy chứng nhận và đóng dấu của nhà phân phối tại Việt Nam. Film Classis chính hãng có đầy đủ chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ) rõ ràng.

Classis Window Film hiện có hơn 215 đại lý trên toàn quốc và liên tục tìm kiến các đối tác, đại lý với mong muốn hợp tác lâu dài 2 bên cùng phát triển.

Hệ thống đại lý Classis: https://classiswindowfilm.vn/he-thong-dai-ly

  1. ĐỘ NÉT CỦA ẢNH sau khi dán film: Film chính hãng có độ nét cao, ảnh trong trẻo không mờ đục, không gây nhức mắt. Phim cách nhiệt giả sau khi dán 1 thời gian đi dưới trời nắng sẽ có hiện tượng bị chói, nhả keo gây ra mùi chua rất khó chịu.

Film chính hãng sẽ được nhà phân phối KÍCH HOẠT BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ 10 NĂM trên website.

7. Công ty Phim cách nhiệt Anh Quân là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN của Classis Window Films tại Việt Nam

  • Địa chỉ: Số 23 Ngõ 88 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Website: www.classiswindowfilm.vn
  • Hotline: 0904.761.189 – 0961.141.910
  • Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *