Nhà cung cấp phim cách nhiệt Anh Quân – Anh Quan Insulation Film

Từ khóa “phim cách nhiệt”, “phim cách nhiệt ô tô”, “phim cách nhiệt nhà kính”  không còn quá khó để tìm kiếm thông tin trên thị trường hiện nay. Và chúng tôi hoàn toàn tin rằng với một người mua hàng thông minh như bạn thì việc tham khảo giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như các chế độ chiết khấu từ các nhà cung cấp phim cách nhiệt là một việc cần thiết.

Nếu bạn vẫn còn do dự, chúng tôi xin đưa ra một số lý do bạn nên chọn chúng tôi là nhà cung cấp phim cách nhiệt.

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền Classis Window Film

Với 14 hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phim cách nhiệt, thương hiệu Classis Window Film đã được lắp đặt cho hàng triệu xe hơi, hàng ngàn công trình nhà kính lớn trên khắp 3 miền của đất nước chúng ta. Với uy tín và và nội lực được tích lũy trong nhiều năm, cùng với sự ủng hộ của khách hàng.

Đối tác A & B Films tại Singapore đồng thời cũng là đại diện sở hữu thương hiệu vẫn tiếp tục hợp tác cùng Anh Quân. Và lựa chọn chúng tôi là nhà phân phối chính thức Classis Window Film tại Việt Nam. Xem tại website: classisfilm.com

Hiện tại thì chúng tôi có hơn 215 đại lý trên khắp cả nước. Chính vì vậy bạn chắc chắn sẽ có được những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, chế độ tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Bài viết: 9 điều hỗ trợ khi trở thành đại lý Classis Việt Nam: https://classiswindowfilm.vn/nha-phan-phoi-film-cach-nhiet-classis-doc-quyen-tai-viet-nam.html

Sản phẩm chính hãng 100%

Tại đây chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm được Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân phân phối đều là các sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Mỹ, các sản phẩm được nhập khẩu đều có chứng nhận CO, CQ đầy đủ. Có thể dễ dàng nhận biết bằng nhiều cách ví dụ như trên vỏ hộp phim có in rõ ràng về thương hiệu, mã vạch, logo của sản phẩm và tem chống hàng giả 2 lớp.

Đặc biệt là với sự đa dạng về mẫu mã của sản phẩm thì hiện tại công ty đang có hơn 20 mã chính thức dành cho oto và nhà kính. Hơn nữa, tất cả các sản phẩm đều được nhà phân phối test kỹ trước khi đưa ra thị trường.

Cung cấp bộ dụng cụ chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm 14 năm hoạt động trong lĩnh vực phim cách nhiệt chúng tôi hiểu đối với thị trường hiện nay thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng, dụng cụ tốt là chưa đủ mà còn cần phải có các phương án, hướng dẫn đi kèm để việc sử dụng chúng đem lại hiệu quả cao nhất.

Giá cả chính xác và cạnh tranh nhất

Dải sản phẩm rộng với giá thành dễ tiếp cận cho dù bạn ở thành phố hay tỉnh thành khi bạn lựa chọn sản phẩm thì giá của các mã sản phẩm đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng.

Chính sách hỗ trợ cho đại lý mới tốt nhất:

– Thiết kế in ấn biển hiệu nhận diện thương hiệu đẹp mắt

– Giá để phim đơn giản hiệu quả, có thể thao tác cắt phim trực tiếp trên giá

– Bộ dụng cụ đầy đủ gồm 20 món

– Cung cấp thiết bị test chuyên nghiệp: UV, IR, quạt năng lượng mặt trời,… để đại lý dễ dàng tư vấn cho khách hàng.

Đảm bảo thị trường tốt nhất cho đại lý phát triển, với chính sách không mở tràn lan (đặc biệt là ở tỉnh).

Đặc biệt đối với các đại lý thì nhà phân phối Anh Quân không áp đặt doanh số theo tháng như các nhà phân phối khác.

Đào tạo về sản phẩm, kỹ thuật lắp đặt

Đào tạo kỹ thuật được nhà phân phối, cung cấp phim cách nhiệt Anh Quân chú trọng bậc nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn luôn trau dồi kiến thức và không ngừng học hỏi, tiếp thu các kỹ năng mới để đưa đến các bạn những kiến thức tốt nhất về kỹ thuật phim cách nhiệt.

Chương trình đào tạo cho các đại lý:

– Chương trình đào tạo kéo dài 15 ngày

– Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao

– Được học trên mô hình và trên xe thật

– Giáo viên là kỹ thuật có kinh nghiệm (3-4 người/lớp)

Các bạn có thể an tâm rằng khi đến với chúng tôi các bạn không những được đào tạo về kỹ thuật lắp đặt mà còn được trang bị những kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng.

Còn nếu bạn đang có những thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi thì có các chuyên viên tư vấn luôn để sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả những câu hỏi, những khó khăn mà bạn gặp phải.

Chúng tôi có chính sách bảo hành tốt nhất

  • Đối với đại lý Classis: thu hồi – đổi mới hoàn toàn miễn phí khi xảy ra sự cố.
  • Đối với khách hàng lẻ: bảo hành 10 năm với các tình trạng bong tróc, rạn nứt, bay màu. Phiếu bảo hành điện tử trên website nhà phân phối nên Đại lý sẽ được đảm bảo quyền lợi, khách hàng cũng yên tâm khi sử dụng hàng chính hãng vì mọi thông tin sẽ được lưu lại và tra cứu bất cứ lúc nào.

Mong rằng, với những lý do trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin và các nhìn rõ hơn về nhà cung cấp phim cách nhiệt Anh Quân. Chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Anh Quan Insulation Films Co., Ltd
  • Hotline: 096.114.1910( Mr Sâm) – 0904.761.189( Mr Quân)
  • Add: No 23. Alley 88 Trung Kinh Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi City Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
  • Website: www.classiswindowfilm.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *