Chuyên phân phối, đào tạo, lắp đặt phim cách nhiệt

Giới thiệu chung về Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân

Anh Quân – đơn vị chuyên phân phối, đào tạo, lắp đặt phim cách nhiệt ô tô & nhà kính. Anh Quân chúng tôi đã tập trung được một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về Window Films cho kính xây dựng, kính xe hơi. Ngành hàng gồm có:

  • Classis Window Film – Made in USA được Anh Quân phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2008. Sản phẩm do công ty A & B Films tại Singapore sở hữu thương hiệu. Hàng được nhập khẩu qua cảng có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ, Packing list. Bảo hành 10 năm cho tất cả các mã films ô tô, nhà kính.
Spectra 65
Spectra 65
  • Vego Window Film thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp đến từ Malaysia. Đặc điểm sản phẩm cách nhiệt cao đến 90%, màu sắc dễ nhìn, độ nét cao. Bảo hành 5-7 năm.
  • Zsmell Window Film phim cách nhiệt được ưa dùng tại Trung Quốc. Dải sản phẩm của Zsmell rất rộng bao gồm phim cách nhiệt và phim bảo vệ kính. Các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn đều được kiểm tra và thử nghiệm phù hợp với phân khúc phổ thông, giá rẻ tại Việt Nam. Bảo hành 2-3 năm.
zsmell-window-film
zsmell window film

Các dự án tiêu biểu thực hiện: Sân bay Tân Sơn Nhất Tp.HCM, Nhà máy Vinfast Hải Phòng, Tòa nhà Maritime Bank, Tòa nhà PVI, Tòa nhà Keangnam, Đài kiểm soát không lưu Phú Quốc, Nhà máy Sakurai KCN Lễ Môn, Khách sạn 5 sao tại Huế, Khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc,…

doi-ngu-nhan-vien-classis-film

>> Xem thêm:

Đào tạo chuyển giao kỹ thuật lắp đặt Window Films

Anh Quân đại diện là nhà phân phối & chuyên chuyển giao kỹ thuật lắp đặt phim tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng cho mảng xe hơi của Classis films chính là các đại lý nội thất ô tô, showroom, gara. Để hoàn thiện phim cách nhiệt cho xe hơi, yêu cầu người kỹ thuật cần qua đào tạo. Nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao từ vật liệu trong cuộn ban đầu và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Công ty Anh Quân đào tạo học viên trên các mô hình rất sát với thực tế. Đồng thời cuối khóa học học viên sẽ được đi theo kỹ thuật cứng lắp đặt thực tế trên xe hơi. Thông tin chi tiết khóa học đại lý có thể liên hệ:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 0904.761.189
  • Địa chỉ: 23/88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com

Thi công lắp đặt phim cách nhiệt chống nóng nhà kính

Anh Quân tham gia đấu thầu lắp đặt các dự án nhà kính lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Phim cách nhiệt nhà kính luôn được đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện. Cho ra các sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong thời gian sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

tang-tinh-tham-my

Dụng cụ là phương tiện thực hiện trong quá trình lắp đặt được chúng tôi chú ý. Kỹ thuật Classis films được trang bị bộ dụng cụ nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc. Đảm bảo bề mặt films và quá trình vệ sinh, gạt nước, đẩy nước tốt nhất. Xem bộ dụng cụ lắp đặt window film tại đây.

Tác giả: Phim Cách Nhiệt Anh Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *