Chuyên phân phối, đào tạo, lắp đặt phim cách nhiệt – Cty Anh Quân

Công ty Phim Cách Nhiệt Anh Quân – đơn vị chuyên phân phối, đào tạo, lắp đặt phim cách nhiệt ô tô & nhà kính. Chúng tôi đã tập trung được một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về Window Films cho kính xây dựng, kính xe hơi. Ngành hàng gồm có:

Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
Đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân

Phân phối phim cách nhiệt

Hiện tại Anh Quân đang có 3 dòng sản phẩm được phân phối trên khắp cả nước là Classis, Vego, Zsmell. Trong đó Classis là dòng sản phẩm chính có xuất xứ Mỹ và được phân phối rộng khắp cho 260 đại lý trên toàn quốc.

  • Classis Window Film được cty Anh Quân phân phối độc quyền tại Việt Nam từ năm 2008. Sản phẩm do công ty A & B Films tại Singapore sở hữu thương hiệu. Hàng được nhập khẩu qua cảng có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ, Packing list. Bảo hành 10 năm cho tất cả các mã films ô tô, nhà kính.
Spectra 65 - Phim cách nhiệt Classis
Spectra 65 – Phim cách nhiệt Classis
  • Vego Window Film thương hiệu phim cách nhiệt cao cấp đến từ Malaysia. Đặc điểm sản phẩm cách nhiệt cao đến 90%, màu sắc dễ nhìn, độ nét cao. Bảo hành 5-7 năm.
  • Zsmell Window Film phim cách nhiệt được ưa dùng tại Trung Quốc. Dải sản phẩm của Zsmell rất rộng bao gồm phim cách nhiệt và phim bảo vệ kính. Các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn đều được kiểm tra và thử nghiệm phù hợp với phân khúc phổ thông, giá rẻ tại Việt Nam. Bảo hành 2-3 năm.
zsmell window film

Các dự án tiêu biểu thực hiện: Sân bay Tân Sơn Nhất Tp.HCM, Nhà máy Vinfast Hải Phòng, Tòa nhà Maritime Bank, Tòa nhà PVI, Tòa nhà Keangnam, Đài kiểm soát không lưu Phú Quốc, Nhà máy Sakurai KCN Lễ Môn, Khách sạn 5 sao tại Huế, Khách sạn Royal Huy Vĩnh Phúc,…

Đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô

Anh Quân vừa là đơn vị phân phối đầy đủ các dòng sản phẩm, vừa đào tạo dán phim ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng cho mảng xe hơi của Classis films chính là các đại lý nội thất ô tô, showroom, gara. Để hoàn thiện phim cách nhiệt cho xe hơi, yêu cầu người kỹ thuật cần qua đào tạo. Nhằm tạo ra sản phẩm có chất lượng cao từ vật liệu trong cuộn ban đầu và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Khóa học dán phim cách nhiệt tại Cty Anh Quân

Lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính

Chúng tôi tham gia đấu thầu lắp đặt các dự án nhà kính lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Phim cách nhiệt nhà kính luôn được đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện. Cho ra các sản phẩm có tuổi thọ cao nhất trong thời gian sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

Dán phim cách nhiệt cho nhà riêng tại Vĩnh phúc

Dụng cụ là phương tiện thực hiện trong quá trình lắp đặt được chúng tôi chú ý. Kỹ thuật Classis films được trang bị bộ dụng cụ nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn Quốc. Đảm bảo bề mặt films và quá trình vệ sinh, gạt nước, đẩy nước tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về 3 hoạt động phân phối, đào tạo, lắp đặt phim cách nhiệt – Vui lòng kết nối:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 096.114.1910
  • Địa chỉ: 23 ngõ 88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
  • Webiste: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0961 141 910