Cách lựa chọn màu phim cách nhiệt dán kính phù hợp nhất

lua-chon-mau-phim-cach-nhiet-dan-kinh

Giới thiệu qua về phim cách nhiệt dán kính!

Phim cách nhiệt nhà kính còn gọi là phim cách nhiệt dán kính, giấy dán kính cách nhiệt. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội được ứng dụng các vách kính trong đời sống. Phim có khả năng cách nhiệt 50-90% giúp nhiệt cản nhiệt độ không xuyên qua lớp kính.

Nhờ đó mà cân bằng lại nhiệt độ bên trong phòng. Trước đó, nếu bạn phải bật điều hòa xuống mức thấp 20-22 độ C thì việc dán phim sẽ giúp giảm nhiệt độ bên trong. Điều hòa lúc này chạy với nhiệt độ 26 độ cũng đã cho bạn cảm giác mát. Tiết kiệm năng lượng điện hàng tháng cho chủ nhà, chủ đầu tư.

su-khac-biet-ve-tham-my
Sự khác biệt về thẩm mỹ HPR 35GN

Phim cách nhiệt bên cạnh việc cách nhiệt hiệu quả, sản phẩm này còn có nhiều tính năng vượt trội khác như. Ngăn tia cực tím( uv) bảo vệ sức khỏe và đồ đạc nội thất bên trong căn nhà.

Bảo vệ an toàn cho người sử dụng ở mọi trường hợp kính vỡ. Không chỉ giữ lại hạt kính bắn ra trên lớp phim. Việc dán phim cách nhiệt còn gia tăng khả năng chịu lực của tấm kính lên nhiều lần.

Phim cách nhiệt giúp cho ngôi nhà thẩm mỹ và sang trọng, có thể là kín đáo hơn bởi các mã films đa dạng. Vậy các mã phim, màu phim cùng độ truyền sáng có ý nghĩa gì với từng nhu cầu khách hàng. Bạn hãy xem phần dưới đây để có thể kiến thức, cũng như lựa chọn cho mình mã films phù hợp nhất nhé!

VIDEO tư vấn chọn lựa:

Xem thêm:

Phim cách nhiệt dán kính trong suốt

Dòng phim cách nhiệt này thường có độ truyền sáng cao >50% thường được sử dụng cho kính lái ô tô. Để đảm bảo khả năng cách nhiệt đồng thời giữ tầm nhìn tốt nhất có thể. Với người lái xe cho tầm nhìn lái xe tốt nhất, với nhà kính giúp đảm bảo tầm nhìn, view của nhà ở biệt thự hay văn phòng được giữ nguyên.

Phim cách nhiệt trong suốt
Phim cách nhiệt trong suốt

Phim cách nhiệt dán kính giảm chói vừa phải

Loại phim này thường được ưa dùng cho nhu cầu dán nhà kính khá nhiều, Phim có độ truyền sáng vừa phải từ 25% – 35%. Bởi ngoài cách nhiệt films sẽ cho khả năng giảm chói lóa, cản bớt ánh sáng dư thừa vào phòng giúp bạn có không gian thoải mái hơn. Nếu bạn đứng bên ngoài dòng phim này nhìn vào trong sẽ chỉ quan sát thấy mờ mờ giúp tạo không gian riêng cho người sử dụng.

Phim cách nhiệt giảm chói lóa
Phim cách nhiệt giảm chói lóa

Phim cách nhiệt dán kính sẫm hoặc phản gương cao

Phim cách nhiệt màu sẫm hoặc phim cách nhiệt phản gương. Có chung tính năng là cản sáng nhiều nhất thường ở mức 5-15%. Điều này cho cảm giác dịu mát cao nhất có thể và đảm bảo được 100% bên ngoài không thể quan sát được vào.

phim-cach-nhiet-mau-sam
Phim cách nhiệt màu sẫm

Các mã phim phản gương sẽ được ưu tiên sử dụng cho văn phòng làm việc, giếng trời, mái kính bởi khả năng phản xạ lại phần nhiệt cao. Tuy nhiên, điểm nhỏ hạn chế của mã films này về đêm dùng cho nhà cá nhân sẽ hắt ảnh tối ngược lại. Có thể là không thích với một số người tiêu dùng theo sở thích.

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn, khảo sát, báo giá và thi công hoàn thiện:

  • Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân
  • Hotline: 096.114.1910
  • Add: Số 23/88 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: phimcachnhietanhquan@gmail.com
  • Website: https://classiswindowfilm.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *